CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA NGHỆ THUẬT THỊ GIÁC TẠI #VCVAA_FLAGSHIP

Sau thời gian triển khai chương trình nghệ thuật thị giác vào hệ thống trường học thành công, từ tháng 11/2022, VCVAA chính thức khởi động chương trình #VCVAA_Flagship tại trường North London Collegiate School Ho Chi Minh City (NLCS HCMC) – 214-216 Pasteur, P. Võ Thị Sáu, TP. HCM.
VCVAA muốn mang đến các bạn nhỏ ở độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi cơ hội thực hành nghệ thuật chuyên sâu với chất lượng quốc tế trong môi trường học tập tiện ích hàng đầu, thông qua các bộ môn:
⭐️ Trải nghiệm Nghệ thuật Thị giác: khoá học giúp tăng vốn trải nghiệm và phát triển tự tin trong sáng tạo và biểu đạt dành cho trẻ ở độ tuổi từ 5 đến 8 tuổi, thông qua nhiều phương tiện nghệ thuật thị giác như vẽ, hội họa, in, thủ công, nghệ thuật kết hợp, tạo hình 3D. Phương pháp giảng dạy và môi trường học tập chú trọng phát huy trí tưởng tượng, tư duy thử nghiệm và hỗ trợ phát triển năng lực cảm xúc xã hội cùng năng lực ngôn ngữ cho trẻ.
⭐️ Nhiếp ảnh: khoá học là quá trình tìm hiểu các nguyên lý nền tảng trong nhiếp ảnh với trẻ từ 7 đến 10 tuổi . Cùng với chương trình đặc biệt giúp trẻ không chỉ biết chụp ảnh mà còn nâng cao kỹ năng quan sát và nhận thức đa chiều. Bên cạnh đó trẻ có thể tăng sự thấu hiểu và kết nối với cuộc sống cùng các mối quan hệ xung quanh.
#VCVAA_Flagship tại trường North London Collegiate School Ho Chi Minh City (NLCS HCMC) sẽ là đích đến đầu tiên trong hành trình nuôi dưỡng những nhân tài tiếp nối của tương lai Việt Nam.

Bài viết liên quan

Sắp ra mắt