Chương trình đào tạo

Các chương trình học đa dạng

Với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, kết hợp với các bài học tôn vinh văn hóa và giá trị dân tộc, tại VCVAA, các học viên sẽ được tiếp xúc với một môi trường đa dạng, đầy hứng khởi và mở ra nhiều cơ hội tương tác, nơi các em có thể gắn kết với bạn bè, giáo viên, và cộng đồng.
kham-pha-va-cam-nhan-nghe-thuat

Khám phá & Cảm nhận Nghệ thuật

Chương trình được thiết kế với trọng tâm giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, thẩm mỹ, bước đầu hình thành nhân cách thông qua các hoạt động khám phá vật liệu và công cụ nghệ thuật để tiếp cận các khái niệm đơn giản, phù hợp với lứa tuổi về màu sắc, hình dạng, bề mặt và cấu trúc.

Chương trình dành cho các học viên bậc Sơ cấp (2 – 5 tuổi).

Xem thêm
nen-tang-nghe-thuat-thi-giac

Nền tảng trong Nghệ thuật Thị giác

Chương trình được thiết kế với mục đích tập trung vào sự khám phá và tăng cường khả năng thử nghiệm của học viên trong nhiều hoạt động đa dạng của bộ môn nghệ thuật thị giác: từ vẽ & hội hoạ, tạo hình 3D, in ấn, nhiếp ảnh đến thiết kế thời trang.

Chương trình dành cho các học viên bậc Nền tảng (5 – 11 tuổi) và Nâng cao (11 – 16 tuổi).

Xem thêm
ve-va-hoi-hoa

Vẽ & Hội họa

Chương trình được thiết kế dành cho những học viên có niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn Vẽ và Hội họa. Thông qua các bài học và hoạt động đa dạng tại lớp, học viên được tiếp xúc và nghiên cứu các chủ thể, đề tài trong nhiều bối cảnh khác nhau. Từ đó, học viên được trang bị kiến thức để sử dụng các nguyên vật liệu nhằm tạo ra các tác phẩm nghệ thuật 2D, 3D theo định hướng và cảm nhận của chính bản thân mình.

Chương trình dành cho các học viên bậc Nền tảng (5-11 tuổi) và Nâng cao (11-16 tuổi).

Xem thêm
thiet-ke-thoi-trang

Thiết kế Thời trang

Với mục đích hình thành tư duy và nâng cao thẩm mỹ cho thế hệ trẻ Việt Nam, chương trình Thiết kế thời trang tại VCVAA được hình thành dựa trên quy trình sáng tạo khai phóng của những nhà sáng tạo thực thụ. Học viên được trang bị các kỹ năng làm việc nhóm, trình bày nghiên cứu, vẽ minh họa, thực hiện lên mẫu trên vải và sáng tác bộ sưu tập của riêng mình.

Chương trình dành cho các học viên bậc Nền tảng (5-11 tuổi) và Nâng cao (11-16 tuổi).

Xem thêm
tao-hinh-3d

Tạo hình 3D

Chương trình học được thiết kế dành cho những học viên có sở thích phát triển những kỹ năng trong xây dựng, tạo hình và kết nối. Thông qua các hoạt động liên quan đến nhiều loại vật liệu, học viên sẽ tìm hiểu sâu hơn về các thông tin, cấu tạo và ứng dụng của nhiều loại vật liệu, công cụ, cũng như quy trình.

Chương trình dành cho các học viên bậc Nền tảng (5-11 tuổi) và Nâng cao (11-16 tuổi).

Xem thêm
nhiep-anh

Nhiếp ảnh

Với mục đích nâng cao kỹ năng kể chuyện (story telling) thông qua hình ảnh, học viên sẽ được bổ sung các kiến thức nền tảng trong ngôn ngữ nhiếp ảnh; từ đó nâng cao khả năng giao tiếp, truyền đạt ý tưởng, chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc và thông điệp cá nhân thông qua việc ghi nhận sự vật, sự việc hằng ngày bằng máy ảnh.

Chương trình dành cho các học viên bậc Nền tảng (5-11 tuổi) và Nâng cao (11-16 tuổi).

Xem thêm
thiet-ke-ky-thuat-so

Thiết kế Kỹ thuật số

Chương trình được thực hiện nhằm mô phỏng xưởng làm việc (studio) dành cho các chuyên gia và nghệ sĩ trong lĩnh vực Thiết kế Kỹ thuật số (Digital Arts). Thông qua các dự án, học viên sẽ có được những kiến thức cơ bản về nghệ thuật thị giác, tư duy thiết kế trên máy tính, kỹ năng sử dụng các công cụ máy tính và các ứng dụng công nghệ để diễn đạt ý tưởng của mình.

Chương trình học dành cho các học viên bậc Nền tảng (5-11 tuổi) và Nâng cao (11-16 tuổi).

Xem thêm
phat-trien-nang-luc-chuyen-nghiep

Phát triển Năng lực Nghề nghiệp chuyên sâu

Chương trình Phát triển Năng lực Nghề nghiệp Chuyên sâu của VCVAA sẽ cung cấp cho học viên, nghệ sĩ, nhà sáng tạo những kỹ năng, kiến thức, công cụ, và chiến lược để xây dựng một định hướng nghề nghiệp rõ ràng và vững chắc.

Chương trình dành cho các học viên bậc Chuyên nghiệp (16 – 19 tuổi)

Xem thêm

Lộ trình học tập chuyên sâu

VCVAA cung cấp toàn bộ chương trình học đạt chuẩn quốc tế với 4 cấp độ được nghiên cứu và hình thành dựa trên nhu cầu phát triển tư duy sáng tạo của học viên theo độ tuổi từ 2-18 tuổi.
img-01

01.

Sơ cấp

(2-5 tuổi)

02.

Nền tảng

(5-11 tuổi)

img-03

03.

Nâng cao
(11-16 tuổi)

04.

Chuyên nghiệp
(16-19 tuổi)
Fill out my online form.